thiết kế website

Lướt Website ẩn danh trong Google Chrome

 

Duyệt web ẩn danh là cách mà bạn không muốn bất kỳ người nào biết bạn đã truy cập vào những địa chỉ website nào. Thông cách thông thường sau khi truy cập vào một địa chỉ website thì trình duyệt sẽ tự động lưu lại địa chỉ trang web đó và lần sau bạn chỉ cần gõ ký tự đầu tiên của địa chỉ trang web đó nó sẽ hiển thị đầy đủ trang web để bạn chọn. Nhưng Google Chrome cung cấp cho người dùng extension Autonito sẽ giúp bạn lướt web ẩn danh và không để lại bất kỳ dấu vết nào.

Đầu tiên bạn kích hoạt trình duyệt Google Chrome lên, sau đó truy cập vào đây, rồi bấm nút Install>Install để cài đặt Extensions Autonito cho trình duyệt.

 

Ảnh

 

Sau khi cài đặt xong Extensions, bạn truy cập vào menu Settings>Tools>Extensions. Trong cửa sổ Extensions xuất hiện, bạn bấm chọn mục Options trong khung Autonito.

 

Ảnh

 

Trong cửa sổ mới xuất hiện, bạn chỉ cần nhập vào những địa chỉ website mà bạn muốn Google Chrome tự động mở cửa sổ lướt web ẩn danh, VD như: hotmail.com, paypal.com …. rồi bấm nút Add để đưa vào danh sách.

 

Ảnh

 

Như vậy sau này, mỗi khi bạn truy cập vào một trong các địa chỉ trong danh sách bạn đã khai báo với Autonito thì Google Chrome sẽ tự động mở trang tương ứng trên cửa sổ duyệt web ẩn danh cho bạn.