thiết kế website

Quảng bá website (SEO)

DỊCH VỤ QUẢNG BÁ(SEO) WEBSITE

Quảng bá web (SEO) là dịch vụ giúp cho trang web của bạn thân thiện hơn với các bộ máy tìm kiếm như google yahoo,MSN ...

 

 

 

Trang web của bạn nằm ở vị trí nào trong bộ máy tìm kiếm

Khi thiết kế   một trang web ngoài yêu cầu đẹp đầy đủ chức năng thì việc thu hút lượng truy cập cao thu hút khách hàng là một yêu cầu rất quan trọng  của trang web.

Nghiên cứu cho thấy 90% người sủ dụng internet đầu dùng qua công cụ tiềm kiếm để đáp ứng nhu cầu của họ thông qua môi trường internet khổng lồ này ,xu hướng hiện nay là thương mại điện tử chủ động thông qua serch enginer.

Quảng cáo web SEO là một phần trong chiến dịch thương mại điện tử ,dịch vụ SEO là dùng những thuật toán cũng như những kinh nghiệm trong phân bổ nội dung bố cục sao cho phù hợp nhất với các công cụ tiềm kiếm từ đó thứ hạng của bạn sẽ cao hơn trong serch enginer.

"Search engine marketing"  là một thuật ngữ dùng đễ 

SEO thực chất chỉ là giai đoạn đầu tiên của SEM.

VẤN ĐỀ LỚN LÀ...

Một vấn đề mà bạn sẽ gặp đi gặp lại - đó là rất ít công ty thiết kế website biết cách tối ưu hóa website hoặc phải làm gì sau đó! Chắc chắn bạn có thể tạo ra một cái nhìn ấn tượng, nhưng chúng tôi có thể chỉ ra cho các bạn hàng trăm website được phát triển bởi các công ty mà đã không hoạt động trên internet 1 thời gian dài và nó đã thất bại thảm hại và thường gây lúng túng khi hiển thị trên bộ máy tìm kiếm. Bạn khó có thể tin được nhưng đó thật sự là sự thật. Website của bạn có phải là 1 trong số đó không?

Chúng tôi biết tất cả về bộ máy tìm kiếm (đặc biệt là Google) và cách mà họ ưu tiên và xếp hạng website. Chúng tôi biết cái gì họ muốn thấy và chúng tôi cũng biết cái gì mà họ sẽ phạt hay thậm chí có thể cấm bạn trong danh sách của họ. Chúng tôi cũng biết về những vấn đề như lưu lượng website, hệ thống mạng xã hội và các khía cạnh kỹ thuật khác.

 

 

TRANG WEB XẾP HẠNG CAO VÀ HIỆU QUẢ CHIẾN LƯỢC LIÊN KẾT...

Nếu bạn nghiêm túc về website của bạn và bạn muốn đạt thứ hạng cao, hãy đến với chúng tôi. Có vô số cách để trang web có thứ hạng cao và tăng tính phổ biến của link liên kết. Chúng tôi ở đây để giúp bạn và chúng tôi chắc chắn bạn đã đồng ý với phương châm của công ty chúng tôi:"Vị đắng của chất lượng thấp sẽ tồn tại lâu hơn là vị ngọt của giá thành thấp."

BẠN NHẬN ĐƯỢC CÁI GÌ?

Bạn nhận được dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi được thiết kế để làm cho khi thiết kế website của bạn nằm trong Top 10 của bộ máy tìm kiếm.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Chúng tôi cung cấp nghiên cứu và phát triển từ khóa, sự tối ưu hóa trang web, ....(copywriting) chuyên nghiệp, sự phục tùng bộ máy tìm kiếm, bảng báo cáo xếp hạng, và những mẹo nhỏ để duy trì.

CHÚNG TÔI LÀM NHƯ THẾ NÀO?

Các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ làm việc với bạn qua các cuộc trao đổi điện thoại và liên lạc qua email để phân tích website của bạn cũng như hiểu rõ hơn về công việc kinh doanh của bạn.

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG DỊCH VỤ?

62% những người sử dụng bộ máy tìm kiếm nhấp vào kết quả tìm kiếm ở trang đầu tiên. Bạn muốn website của bạn xếp hạng trong top 10 nhưng nó làm tốn thời gian và bạn phải biết cách. Hãy để các chuyên gia SEO của chúng tôi làm điều đó cho bạn.