thiết kế website

Các thủ thuật SEO khi thiết kế website cần tránh

1.Che đậy nội dung của trang website.

Việc này dùng để đưa những thông tin không đẹp lên web chỉ nhằm mục đích hướng đến google bot, khong thể hiện lên website,cách này thường là dùng  kĩ thuật sloaking hoặc dùng màu chữ trung với màu nền

2.Mua bán liên kết trao đổi thiết kế website

Điều tồi tệ nhất lừa bẩn thứ hai, theo SEOmoz, cũng như một trong dường như làm việc của cả hai DecorMyEyes và JCPenney, là để trả một nhà môi giới liên kết hoặc tham gia trong các chương trình liên kết để có được nhiều liên kết đến trang web của bạn từ tất cả trên Web.

3. Nhân bản nội dung thiết kế website

Việc dùng 1 nội dung nhân bản ra nhiều website không những không tăng thứ hạng mà còn phản tác dụng Thật không may, đó là một vi phạm Nguyên tắc Webmaster của Google, và nó có thể giúp bạn có được đuổi ra khỏi chỉ mục của nó.

Không chỉ có kỹ thuật như vậy giúp bạn có bị trừng phạt bởi Google, nhưng họ cũng sẽ quay lưng lại với du khách của con người. Lưu ý rằng khi nội dung được nhân đôi cách hợp pháp, chẳng hạn như đối với các phiên bản thân thiện với máy in của bài viết, có nhiều cách để cảnh báo Google vì vậy nó không hiểu lầm.

4. Nhồi nhét từ khóa

Khi thiết kế website .Các từ khóa được sử dụng trên bất kỳ trang Web là một nhân tố chính trong bảng xếp hạng của trang đó, nhưng đó là một ý tưởng tồi để sử dụng chúng một cách bừa bãi hoặc giả. Điều đó bao gồm sử dụng quá nhiều của các từ khóa bạn đang hy vọng để tối ưu hóa trên – do đó quá bất kỳ loại mật độ từ khoá tự nhiên chính đáng – và nó cũng bao gồm các từ khóa đóng gói trong văn bản ẩn, các phông chữ màu sắc khác nhau và loại nhỏ.

5. Tự động truy vấn

Nếu bạn giống như hầu hết các chủ sở hữu Website, bạn tự hỏi làm thế nào trang web của bạn xếp hạng trên các từ khóa khác nhau tại bất kỳ thời điểm nào trong thời gian. Lo and behold, thậm chí có những công cụ mà sẽ thực hiện các truy vấn tự động cho bạn, để tìm ra sự thật từ Google chính nó.